Thứ trưởng Giáo dục: 'Không có chuyện lộ đề thi Toán'

Go down

Thứ trưởng Giáo dục: 'Không có chuyện lộ đề thi Toán'

Bài gửi  Admin on Thu Jul 05, 2012 2:59 pm

Kết thúc ngày thi đầu, 52 thí sinh bị đình chỉ thi, trong đó nhiều em mang điện thoại, sử dụng điện thoại kết nối với bên ngoài... Trưởng ban chỉ đạo thi khẳng định không có chuyện lộ đề thi Toán.


Chiều 4/7, trước thông tin trên mạng xuất hiện đề thi khi chưa hết 2/3 thời gian làm bài, đồng thời ở nhiều điểm thi có hiện tượng rao bán đáp án môn Toán khi chưa hết giờ thi, Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga khẳng định với VnExpress.net rằng, không thể có chuyện lộ đề thi Toán.

"Tất cả các khâu làm đề, vận chuyển đề và trông thi đều được làm nghiêm ngặt nên không thể có chuyện lộ đề. Đáp án bán công khai tại các điểm thi chúng tôi đã kiểm tra và biết đó là đáp án năm 2011", Thứ trưởng Ga nói.


Thí sinh trao đổi sau giờ làm bài. Ảnh: Hoàng Hà.

Ban chỉ đạo tuyển sinh đại học 2012 cũng thông tin, ngày thi đầu tiên diễn ra trật tự, an toàn, các hội đồng thi tăng cường phát hiện và xử lý kịp thời vi phạm, sai sót của thí sinh và cán bộ coi thi.

Sau hai môn thi Toán và Lý, tổng thí sinh bị xử lý kỷ luật là 79 trong đó 52 em bị đình chỉ thi. Cụ thể, trong buổi thi Toán, 20 thí sinh bị đình chỉ thi, một em bị khiển trách, 2 em không được thi do đến muộn, 4 cán bộ bị kỷ luật. Buổi thi Vật lý, 32 em bị đình chỉ, 20 bị khiển trách, 2 cán bộ bị xử lý kỷ luật...

Tại đại học Ngoại thương, một thí sinh đem điện thoại vào phòng, sau ít phút bị giám thị phát hiện đã lập biên bản. Buổi chiều trường này có 29 em bỏ thi.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 21/06/2012

Xem lý lịch thành viên http://bandantocbackan.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết