Những màn điều khiển giao thông 'ngẫu hứng' ở thủ đô

Go down

Những màn điều khiển giao thông 'ngẫu hứng' ở thủ đô

Bài gửi  Admin on Fri Jul 06, 2012 3:40 pm

Ông Tây chặn đầu các phương tiện không cho vào đường cấm, nam thanh niên mang xe máy đặt giữa đường làm dải phân cách... là những clip điều khiển giao thông gây xôn xao trên mạng.


Thanh niên cầm điếu cày đi phân làn

Sáng 17/10/2011, phố Trương Định, ùn tắc giao thông kéo dài, nhiều người dân đi xe máy chen lấn, chạy ngược chiều, lấn làn đường của nhau. Một thanh niên làm trên phố này đã cầm điếu cày ra hướng dẫn giao thông. Những người đi sai làn, vi phạm giao thông đã bị anh này mắng chửi. Hành động của thanh niên này đã gây tranh luận, với nhiều ý kiến trái chiều.
Ông Tây Ba lô điều khiển giao thông ở thủ đô Hà Nội


Chiều 2/7/2012, bức xúc trước cảnh xe cộ đua nhau đi ngược chiều, một người nước ngoài đã đứng ở nga ba Trần Bình Trọng - Trần Nhân Tông (Hà Nội) để chặn xe vi phạm, hướng dẫn đi đúng phần đường. Nhiều người đã tuân theo nhưng cũng có không ít người phản ứng lại. Sau khi hình ảnh về ông Tây điều khiển giao thông được đăng trên mạng, nhiều người đã ủng hộ và cho rằng đây là hình ảnh đẹp, văn minh. Lực lượng chức năng cũng đã cắm chốt để xử lý các phương tiện vi phạm.Phương Sơn tổng hợp
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 21/06/2012

Xem lý lịch thành viên http://bandantocbackan.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết